One of the World’s best IT company in Vietnam
SmileTech JSCSmileTech JSCSmileTech JSC
(Sat - Thursday)
contact@smiletech.vn
Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Website giới thiệu cơ bản

  • Home
  • Website giới thiệu cơ bản

Website giới thiệu cơ bản

Chúng tôi xây dựng các website giới thiệu doanh nghiệp trên nền tảng WordPress với chi phí cực thấp, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, giao diện đẹp, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng. WordPress cung cấp nhiều hơn 43% của web & mdash; một con số tăng lên mỗi ngày. Tất cả mọi thứ từ các trang web đơn giản, tới blog, đến các cổng thông tin phức tạp và các trang web doanh nghiệp và thậm chí cả các ứng dụng đều được xây dựng với WordPress.

Với WordPress, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn: blog cá nhân hoặc trang web, photoblog, web doanh nghiệp, porfolio chuyên nghiệp, web chính phủ, tạp chí hoặc web tin tức, cộng đồng trực tuyến, thậm chí mạng lưới trang web. Bạn có thể làm cho trang web của bạn đẹp hơn với các giao diện và mở rộng nó bằng các gói mở rộng. Thậm chí bạn có thể xây dựng ứng dụng của riêng mình.

Hệ thống quản trị dễ dàng, tất cả các mục như bài đăng, giao diện, cài đặt,... được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và thân thiện với người dùng.

Nhiều gói giao diện có sẵn, hệ thống Themes đồ sộ, có thể làm nhiều loại website. Hệ thống themes chuyên nghiệp và giao diện hút mắt, tích hợp nhiều tính năng theo yêu cầu của khách hàng

WordPress hỗ trợ trên 70 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Có các công cụ mặc định để giúp SEO trang web dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Nếu bạn đã từng tạo tài liệu, bạn đã tạo ra một nội dung với WordPress. Bạn có thể tạo Bài đăng và Trang, định dạng chúng dễ dàng, chèn phương tiện và bằng cách nhấp vào nút của nội dung của bạn trực tiếp và trên web.

Không phải ai cũng yêu cầu quyền truy cập vào trang web của bạn. Quản trị viên quản lý trang web, người chỉnh sửa làm việc với nội dung, tác giả và cộng tác viên viết nội dung đó và người đăng ký có hồ sơ mà họ có thể quản lý. Điều này cho phép bạn có nhiều người đóng góp vào trang web của mình và cho phép người khác chỉ đơn giản là một phần của cộng đồng của bạn.

Ta thường nói một bức tranh hơn ngàn lời, đó là lý do tại sao bạn có thể tải hình ảnh và phương tiện lên WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kéo và thả phương tiện của bạn vào trình tải lên để thêm nó vào trang web của bạn. Thêm văn bản thay thế, chú thích và tiêu đề và chèn hình ảnh và phòng trưng bày vào nội dung của bạn. Chúng tôi thậm chí đã thêm một vài công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn có thể sử dụng.

Vì WordPress hiện là nền tảng xây dựng trang web và blog lớn nhất trên thế giới, quan trọng nhất là bảo vệ nội dung của mình khỏi các cuộc tấn công spam.

Đảm bảo đầu tư vào một theme an toàn và xem xét sử dụng dịch vụ sao lưu như VaultPress hoặc bất kỳ plugin sao lưu bảo mật nào khác.

Khi bạn xây dựng thành công trang web của mình, bước kế tiếp bạn phải tiếp thị nó và từ đó SEO đã xuất hiện.

Với việc bạn tạo trực tiếp CMS ngay từ đầu thì thiết kế web và SEO bằng WordPress dễ dàng và ít tốn thời gian hơn.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)

No products in the cart.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks
X