One of the World’s best IT company in Vietnam
SmileTech JSCSmileTech JSCSmileTech JSC
(Sat - Thursday)
contact@smiletech.vn
Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hardware

Hardware là lĩnh vực mũi nhọn mà SmileTech đang có nhiều lợi thế về nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho đối tác những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Thiết kế tối ưu
Tính ổn định cao
Dịch vụ trọn gói
Chi phí hợp lý

Các dịch vụ:

Mạch điện tử IoT gia dụng Hạ tầng nhà xưởng

Tư vấn, thiết kế và gia công mạch điện tử:

SmileTech cung cấp dịch vụ thiết kế mạch điện tử, mạch in PCB nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế các mạch điện tử từ nghiên cứu cho đến sản xuất hàng loạt theo yêu cầu từ khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, quy trình thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi có thể đảm nhiệm toàn bộ quy trình thiết kế từ vẽ mạch nguyên lý cho đến lắp ráp, thử nghiệm sản phẩm.

Các sản phẩm được SmileTech thiết kế luôn được tối ưu, tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn về thiết kế cũng như công nghệ giúp làm giảm khả năng xảy ra lỗi, tăng độ bền, và giảm giá thành, giúp khách hàng tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Các sản phẩm được thiết kế, chế tạo bởi chúng tôi phải trải qua nhiều công đoạn test nghiêm ngặt, do đó sản phẩm có tính ổn định cao, đảm bảo đầy đủ mọi tính năng quý khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói quy trình khép kín từ thiết kế, chế tạo mạch in đến gia công lắp ráp linh kiện điện tử giúp các sản phẩm điện tử của quý khách hàng sau khi thử nghiệm thành công có thể đưa vào sản xuất hàng loạt ngay lập tức, giúp giảm thời gian sản xuất, đưa sản phẩm chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi:

- Thiết kế mạch PCB theo yêu cầu.

 - Khoan, hàn, kết nối linh kiện...

 - Tạo sản phẩm hoàn chỉnh.

 - Báo giá theo BOM. 

SmileTech hợp tác với các đối tác phát triển các sản phẩm IoT gia dụng như các sản phẩm khóa điện tử, nhiệt kế điện tử, thiết bị quan trắc, cảm biến sử dụng trong y tế, cứu hộ và trong nhà để cùng kinh doanh. Chúng tôi tham gia các công đoạn từ việc phát triển ý tưởng sản phẩm, thiết kế mạch, lập dự toán BOM cho sản xuất và triển khai xúc tiến thương mại sản phẩm.

Tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống hạ tầng nhà xưởng thông minh:

SmileTech nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống công nghệ sử dụng chip, cảm biến, các công nghệ lazer, hồng ngoại,… sử dụng trong nhà xưởng, kho bãi để phục vụ đảm bảo an ninh, an toàn, tối ưu hóa nguồn lực và phục vụ việc quản lý của doanh nghiệp.

Các dự án đang phát triển:

Contact

  • 172A Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 096.115.1079
    091.2623.203
  • contact@smiletech.vn

Brochures

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)

No products in the cart.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks
X