One of the World’s best IT company in Vietnam
SmileTech JSCSmileTech JSCSmileTech JSC
(Sat - Thursday)
contact@smiletech.vn
Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

E-commerce

Thương mại điện tử

Sàn TMĐT Eplaza.vn

Contact

  • 172A Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • 096.115.1079
    091.2623.203
  • contact@smiletech.vn

Eplaza.vn là sàn TMĐT theo mô hình B2C, C2C và miễn phí với người bán hàng. Các đặc điểm nổi bật của hệ thống như sau:

Hệ thống Eplaza xây dựng hệ thống thị trường tiêu thụ riêng nhằm giúp cho người bán tiếp cận nhanh nhất với thị trường. Thông qua mạng xã hội và các phương thức công nghệ, SmileTech đã gây dựng được một thị trường riêng với sức mua của khoảng 120.000 người và tiếp tục mở rộng thêm trong tương lai.

Hiện tại SmileTech đã và đang xây dựng phương án để tiếp tục phát triển các hệ thống cấu phần tiếp theo để phát triển dự án theo hình thức kinh tế mở, kinh tế chia sẻ nhằm tạo ra những giá trị vượt trội và bền vững cho mọi người.

Cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng công cụ quản lý, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết của mình. Bên cạnh đó, hệ thống Eplaza cũng cho phép người bán thực hiện các chương trình quảng cáo, marketing, chương trình khuyến mại để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Hệ thống cho phép người bán xây dựng mạng lưới chuỗi bán hàng để gia tăng hoạt động sales và marketing, tăng kết quả kinh doanh. Việc quản lý và điều tiết hoạt động kinh doanh chuỗi bán hàng này sẽ được thực hiện theo thời gian thực để gia tăng tính tương tác, quản lý và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Eplaza phát triển hệ thống bản đồ để ghi nhận những cửa hàng quen hoặc khách hàng có thẻ thành viên để tư vấn, gợi ý cho người sử dụng lựa chọn mua sắm, sử dụng dịch vụ để được hưởng các ưu đãi hoặc nhằm hỗ trợ người bán mà ạn có mối quan hệ

SmileTech là Sàn TMĐT đầu tiên có tích hợp hệ thống giải quyết tranh chấp trực tuyến của Trung tâm trọng tài Quốc tế Hà Nội (HIAC). Đây là dự án mà chúng tôi tự hào cũng là các sáng lập viên đầu tiên của HIAC. Hệ thống này giúp bảo đảm quyền lợi tốt hơn giữa các bên trong giao dịch TMĐT khi có một cơ quan tài phán hỗ trợ xử lý.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)

No products in the cart.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks
X