One of the World’s best IT company in Vietnam
SmileTech JSCSmileTech JSCSmileTech JSC
(Sat - Thursday)
contact@smiletech.vn
Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Festival Nghệ thuật hữu nghị quốc tế 2020

Festival nghệ thuật hữu nghị quốc tế – International Friendship Art Festival (IFAF 2020) là chương trình nghệ thuật quốc tế đặc sắc kéo dài từ ngày 18 – 20/12/2020 và tối 27/12/2020 tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Không gian phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và Khán phòng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Đây là chương trình nghệ thuật quốc tế đặc sắc, được tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác giữa thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế thông qua việc thiết lập không gian văn hóa mở, sáng tạo để các nghệ sĩ chuyên và không chuyên Việt Nam và nước ngoài tham gia biểu diễn. Chương trình hướng tới việc tạo điểm nhấn về không gian nghệ thuật sáng tạo, thiết thực, góp phần chào mừng Hà Nội được UNESCO công nhận là thành viên của mạng lưới sáng tạo của UNESCO.

ICT Law - Tự hào là đơn vị đồng hành tổ chức Festival Nghệ thuật hữu nghị  quốc tế 2020 | ICT LAW INTERNATIONAL

Đồng thời, đây cũng là dịp để Thủ đô Hà Nội đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, về nét đẹp thanh lịch của người Hà Nội; giới thiệu những thành tựu trong công cuộc đổi mới của Thủ đô và đất nước.

Chương trình quy tụ được hơn 300 nghệ sĩ chuyên và không chuyên Việt Nam và nước ngoài gồm các cá nhân, tổ chức, câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc các Hội hữu nghị và tổ chức thành viên; các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, giáo viên, học sinh các trường quốc tế, các trường song ngữ các tổ chức hữu nghị và các cơ quan thông tấn – báo chí lớn trên địa bàn TP Hà Nội.

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Các hoạt động hấp dẫn diễn ra trong Festival nghệ thuật hữu nghị quốc tế bao gồm: Biểu diễn piano, khiêu vũ tại Phố đi bộ Hồ Gươm và Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục; các hoạt động trải nghiệm văn hóa nghệ thuật quốc tế: Không gian trưng bày sản phẩm văn hóa nghệ thuật sáng tạo, trải nghiệm trò chơi truyền thống, quốc tế; trình diễn áo dài truyền thống, hiện đại; ra mắt các gian hàng xúc tiến du lịch, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm văn hóa, ẩm thực Hà Nội trong ba ngày 18, 19, 20/12/2020.

SmileTech vinh dự là đơn vị đồng tổ chức thành công Festial Nghệ thuật Hữu nghị quốc tế 2020 (IFAF) trong vai trò là nhà tài trợ cho các hoạt động truyền thông, hoạt động kỹ thuật và tổ chức của chương trình. SmileTech hân hạnh được vinh danh trong danh sách thành phần đơn vị lãnh đạo, chủ chốt điều hành, triển khai Festival Nghệ thuật hữu nghị quốc tế 2020. Được vinh danh trong danh sách cùng nhiều cơ quan, đơn vị lớn mạnh khác, SmileTech rất vui mừng vì đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình! Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Tp. Hà Nội. Thông tin chi tiết về Chương trình: https://www.facebook.com/IFAF2020/

Không có mô tả ảnh.
Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình
https://www.facebook.com/IFAF2020/

Leave A Comment

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)

No products in the cart.

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks
X